Bình đẳng giới và công tác nữ công của Học viện Hành chính Quốc gia - Nguyễn Thị Hạnh (2016)
Bài viết nói về Học viện Hành chính Quốc gia trong việc coi trọng và dành sự quan tâm đối với vấn đề bình đẳng giới và công tác nữ công