Công tác đào tạo, bồi dưỡng của cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung - Ngô Văn Trân (2016)
Bài viết bàn về những kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những vướng mắc trong quá trình triển khai công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, để từ đó đề xuất kiến nghị cho vấn đề này.