Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo tại Học việc Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Bùi Thị Hồng Hà (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong thời gian tới để quản quản lý đạo tạo tại học viện đạt hiệu quả cao.