Chất lượng đội ngũ giảng viên đại học ở Việt Nam - Vũ Đức Lê (2016)
Bài viết đưa giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đại học, phải thưởng xuyên học tập để nâng cao năng lực, trình độ và hoàn thiện bản thân, đáp ứng nhu cầu công việc ở mọi thời điểm