Định hướng hoàn thiện thể chế quản lý nhà nước giáo dục sau đại học ở Việt Nam - Lê Như Phong (2016)
Quan điểm của Đảng, Nhà nước về đổi mới thể chế quản lý nhà nước giáo dục sau đại học; chỉ ra những hạn chế, bất cập của giáo dục sau đại học; Thực hiện hoàn thiện thể chế quản lý nhà nước đối với giáo dục sau đại học