Kiến tạo tri thức về lãnh đạo và xây dựng văn hóa tổ chức trong các cơ quan nghiên cứu, đào tạo - Trần Thị Thanh Thủy (2016)
Bài viết nghiên cứu về lãnh đạo công và sứ mệnh công thiện; tri thức để lãnh đạo; Cách thức học tập và kiến tạo tri thức phản ánh năng lực lãnh đạo; Xây dựng và thay đổi văn hóa tổ chức trong các cơ quan lãnh đạo nghiên cứu và đào tạo lãnh đạo quản lý