Nâng cao chất lượng bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên - Tô Trọng Mạnh (2016)
Bài viết nói về cơ sở pháp lý trong bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên môn; Thực trạng công tác bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên trong thời gian qua; Giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng quản lý nhà nước ngành chuyên viên thời gian tới