Xã hội hóa giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội - Phùng Thị Linh Khanh (2016)
Bài viết bàn về vấn đề xã hội hóa giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội, đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh xã hội hóa trong giáo dục đạt hiệu quả cao trên địa bàn thành phố thời gian tới.