Tài liệu tham khảo hội thảo: Vấn đề tự chủ - tự chịu trách nhiệm ở các trường đại học và cao đẳng Việt Nam (2009)
Hội thảo nhằm hoàn thiện mô hình về tổ chức quản lý, chương trình, nội dung phương pháp, tài chính và khẳng định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các trường đại học, cao đẳng.