Kỷ yếu: Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho các trường sư phạm Việt Nam
Kỷ yếu gồm 24 bài viết bao gồm các tham luận của các nhà quản lý, nghiên cứu và giảng viên các trường sư phạm và các tham luận của các nhà tuyển dụng (sở GD&ĐT) và xã hội (phụ huynh).