Kỷ yếu hội thảo quốc tế: Xếp hạng các trường đại học - xu thế và quan điểm (2008)
Xếp hạng các trường đại học và chương trình giáo dục đại học là một hiện tượng có tính toàn cầu. Kỷ yếu tập hợp các bài viết về kiểm định chất lượng giáo dục và xếp hạng các trường đại học.