Niên giám khoa học 2011-2012 - Viện Nghiên cứu giáo dục (2012)
Niên giám khoa học 2011-2012 là tập hợp những công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu của cán bộ nghiên cứu Viện Nghiên cứu giáo dục thực hiện trong năm.