Niên giám khoa học năm 2009-2010 - Viện Nghiên cứu giáo dục (2010)
Niên giám khoa học 2009-2010 của Viện Nghiên cứu giáo dục là tập hợp những công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu của cán bộ nghiên cứu, cộng tác viên của Viện thực hiện.