Các giải pháp bồi dưỡng để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn Thị Quy (2007)
Nhóm tác giả trên cơ sở khảo sát trình độ học sinh và phương pháp giảng dạy của giáo viên nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp giúp giáo viên tiểu học nâng cao chất lượng giảng dạy.