Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo giáo viên trung học phổ thông môn Ngữ Văn - Khoa Ngữ Văn - Trường Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh (2008)
Báo cáo nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và đăng kí kiểm định chương trình đào tạo giáo viên trung học phổ thông, môn Ngữ văn, trình độ đại học.