Sinh viên đại học và hoạt động cộng đồng - Russell Brooker
Bài viết sử dụng hai cuộc khảo sát định lượng thực hiện tại Mỹ để kiểm tra quy mô tăng lên trong việc tham gia hoạt động cộng đồng của sinh viên đại học và đưa ra kết luận giáo dục đại học làm gia tăng hoạt động cộng đồng.