Xu hướng đại chúng hóa giáo dục đại học và sự thay đổi một số quan niệm và chính sách (Thế giới và Việt Nam) - Lâm Quang Thiệp (2008)
Bài viết phân tích xu hướng đại chúng hóa giáo dục đại học và những thay đổi quan niệm và chính sách về giáo dục đại học ở một số nước trên thế giới và ở nước ta, đồng thời khẳng định vai trò và trách nhiệm hàng đầu của Nhà nước trong việc chăm lo, phát triển giáo dục đại học.