Kỷ yếu hội thảo khoa học: Đánh giá - Xếp hạng các trường đại học và cao đẳng Việt Nam (2010)
Hội thảo nêu ra cơ sở lý luận và thực tiễn; kinh nghiệm của các nước; việc tổ chức quản lý, thực hiện; đề xuất những giải pháp quản lý, xây dựng tiêu chí, tiêu chuẩn và những vấn đề liên quan đến việc đánh giá - xếp hạng các trường đại học, cao đẳng.