Hội thảo khoa học: Đào tạo trực tuyến trong nhà trường Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
Song song với loại hình đào tạo tập trung, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép một số trường đào tạo theo mô hình trực tuyến/từ xa. Hội thảo được tổ chức để nhìn nhận những mặt được và chưa được của mô hình đào tạo này.