Hội thảo: Dạy học tích hợp và dạy học phân hóa ở trường trung học đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình và sách giáo khoa sau năm 2015
Tài liệu tập hợp 34 bài viết, tập trung vào vấn đề Dạy học tích hợp (DHTH) và dạy học phân hóa (DHPH) và bàn về các nội dung như cơ sở lý luận, thực trạng của DHTH và DHPH tại Việt Nam và tại một số địa phương, giải pháp đáp ứng yêu cầu của DHTH và DHPH và kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới.