Giải pháp đảm bảo chất lượng cho việc đào tạo hệ vừa làm vừa học tại các trường cao đẳng, đại học Việt Nam (2013)
Tài liệu gồm 35 bài viết của những nhà giáo ưu tú, những nhà quản lý giáo dục, những giảng viên ở các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc nhằm nhìn nhận về thực tế việc đào tạo hệ vừa học vừa làm hiện nay và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học.