Kỷ yếu hội thảo: Hiệu quả của hoạt động ngoại khóa đối với việc nâng cao chất lượng dạy - học trong nhà trường phổ thông (2007)
Kỷ yếu Hội thảo tập hợp các bài viết liên quan đến vấn đề tìm hiểu đánh giá hiệu quả của hoạt động ngoại khóa đối với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập trong nhà trường phổ thông. Kỷ yếu cũng tìm hiểu của các nhà quản lý giáo dục Sở, cấp Phòng, cấp trường THCS - THPT thuộc các loại trường Chuyên, trường ngoại thành, địa bàn còn khó khăn.