Tài liệu tham khảo hội thảo: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục đại học và cao đẳng Việt Nam
Tài liệu là tập hợp các bài viết về giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục đại học và cao đẳng Việt Nam. Trong đó đưa ra kinh nghiệm của các nước trên thế giới và các vấn đề của Việt Nam nói riêng.