Hội thảo khoa học: Vấn đề tự chủ, tự chịu trách nhiệm ở các trường đại học và cao đẳng Việt Nam
Hội thảo nhằm hoàn thiện mô hình về tổ chức quản lý, chương trình, nội dung phương pháp, tài chính và khẳng định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các trường đại học, cao đẳng trong chiến lược đổi mới hệ thống giáo dục Việt Nam đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước thời kỳ hội nhập.