Hội thảo khoa học: Vai trò của các tổ chức kiểm định độc lập trong kiểm định chất lượng giáo dục đại học Việt Nam
Hội thảo đề cập đến kinh nghiệm của các nước trong việc thành lập và duy trì các hiệp hội kiểm định chất lượng độc lập, cũng như vai trò của các cơ quan này và khả năng thành lập các cơ quan này ở Việt Nam.