Kỷ yếu hội thảo: Vai trò của cố vấn học tập trong đào tạo theo học chế tín chỉ tại các trường cao đẳng - đại học Việt Nam
Hội thảo nhằm nhìn nhận về thực tế vai trò của cố vấn học tập theo học chế tín chỉ ở các trường cao đẳng, đại học hiện nay, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực cố vấn học tập giữa các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước, cuối cùng bàn bạc, thảo luận đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho việc nâng cao vai trò cố vấn học tập trong đào tạo theo tín chỉ.