Kỷ yếu Hội thảo Khoa học: Kiểm tra đánh giá để phát huy tính tích cực của học sinh bậc trung học (2006)
Kỷ yếu gồm 22 bài viết tập trung bàn về những vấn đề chung và những vấn đề cụ thể liên quan đến kiểm tra đánh giá ở bậc trung học.