Niên giám khoa học 2010-2011 - Viện Nghiên cứu giáo dục (2011)
Niên giám khoa học 2010-2011 của Viện Nghiên cứu là tập hợp những công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu của cán bộ nghiên cứu thực hiện trong năm.