Kỷ yếu tập huấn: Các quy định mới của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 và Công ước New York 1958 về công nhận và cho thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài - Patrick King (2016)
Kỷ yếu là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích đối với các Thẩm phán nhằm hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật và vận dụng một cách hợp lý để giải quyết có hiệu quả, đúng pháp luật các yêu cầu công nhận và cho thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.