Công tác giám sát của Uỷ ban khoa học, công nghệ và môi trường - nhìn lại sau 3 năm thực hiện Luật hoạt động giám sát của Quốc hội - Trần Việt Hùng
Bài viết trao đổi một số kinh nghiệm thực tế từ hoạt động giám sát của Uỷ ban Khoa học, công nghệ và Môi trường của Quốc hội, đặc biệt là từ khi ban hành Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội (2003).