Báo cáo tập hợp hoạt động giám sát tháng 7/2014 và dự kiến hoạt động giám sát tháng 8/2014 của Ủy ban thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội - Văn phòng Quốc hội
Báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động giám sát trong tháng 7/2014 và dự kiến hoạt động giám sát trong tháng 8/2014 của Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội