Báo cáo kết quả giám sát tình hình ký kết và thực hiện điều ước quốc tế của Việt Nam, tập trung các điều ước quốc tế đã ký kết với CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia (2017)
Báo cáo nhằm đánh giá hệ thống văn bản pháp luật của nhà nước về công tác ĐƯQT, những mặt được, mặt hạn chế, vướng mắc; xác định nguyên nhân, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong quá trình thực hiện. Qua đó, để xuất các kiến nghị sửa đối, bố sung về chính sách pháp luật, công tác triển khai thực hiện để góp phần nãng cao hiệu quả, hiệu lực của công tác ĐƯQT trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của đất nước.