Báo cáo kết quả hội nghị tập huấn "Kiến thức và kỹ năng cần thiết cho hoạt động thẩm tra, giám sát, chất vấn của đại biểu dân cử người dân tộc thiểu số" (2018)
Hội nghị tập huấn cập nhật, bổ sung những thông tin, kiến thức mới cho các đại biểu về tình hình và việc thực hiện chính sách vùng dân tộc ở nước ta trogn giai đoạn hiện nay, những yêu cầu trong công cuộc đổi mới. Đồng thời trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ của đại biểu dân cử trong công tác xây dựng kế hoạch, thẩm tra, giám sát tài chính; kỹ năng chất vấn các vấn đề về chính sách dân tộc.