Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị cử tri của các cơ quan có thẩm quyền từ kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XII đến nay. (2009)
Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội ngày 22 tháng 10 năm 2009 báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị cử tri của các cơ quan có thẩm quyền từ kỳ họp thứ 5 QH khoá XII đến nay.