Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ tám và thứ chín, Quốc hội khóa XII (2011)
Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ tám và thứ chín, Quốc hội khóa XII liên quan đến hầu hết các lĩnh vực trong đời sống kinh tế-xã hội của đất nước, trong đó tập trung nhiều đến nông nghiệp, nông dân và nông thôn; giáo dục và đào tạo; lao động, thương binh, xã hội; kế hoạch, đầu tư; giao thông vận tải; y tế; tài chính - ngân sách; tài nguyên và môi trường.