Yếu tố tác động đến việc chọn dịch vụ kế toán của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở tỉnh Bến Tre - Phan Minh Tâm (2020)
Trong nền kinh tế thị trường, xu hướng các doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng dịch vụ kế toán và khai báo thuế ngày càng gia tăng. Các nghiên cứu nước ngoài và trong nước đã công bố có nhiều hoạt động đến quyết định lựa chọn này, tuy nhiên mỗi quốc gia, vùng miền có những đặc trưng khác nhau, nên những nhân tố và mức độ tác động của nhân tố đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn dịch vụ kế toán cũng khác nhau. Bài viết đề cập mức độ ảnh hưởng của từng nhân tố quyết định lựa chọn dịch vụ kế toán của khu vực doanh nghiệp này tại tỉnh Bến Tre.