Tạo lập cơ sở hạ tầng cho nâng cao năng suất, chất lượng - Tổng Cục đo lường chất lượng (2020)
Sau 10 năm triển khai, chương trình Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp đến năm 2020 đã hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn quốc gia, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; mạng lưới tổ chức đánh giá sự phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; các hệ thông quản lý, mô hình, công cụ cải tiến năng suất, chất lượng. Qua đó, góp phần tạo lập "cơ hạ tầng" cho hoạt động nâng cao năng suất chất lượng trong doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung.