Xây dựng và phát triển văn hoá doanh nghiệp của các công ty du lịch Việt Nam -"Developing corporate culture of Vietnamese tourism companie" - Hoàng Anh Duy
Luận án đánh giá một cách hệ thống về thực trạng công tác xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp (VHDN) của các công ty du lịch Việt Nam. Từ đó, đưa ra các giải pháp giúp các công ty du lịch Việt Nam xây dựng và phát triển VHDN của mình tốt hơn. Luận án có thể giúp cho các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà quản lý về du lịch, cũng như các nhà nghiên cứu dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đối với công tác xây dựng và phát triển VHDN và có thể là một tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo khi giảng dạy, nghiên cứu, chia sẻ, hỗ trợ người học hoặc các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển VHDN của mình.