Hỗ trợ đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp: Góc nhìn từ hỗ trợ lập dự toán hoạt động - Nguyễn Thị Lệ Hằng (2020)
Hỗ trợ đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp là công việc hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp từ phía các cơ quan chức năng, hoặc đơn vị tư vấn đề giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực hoạt động, đổi mới và phát triển bền vững. Bài viết mô tả quá trình hỗ trợ đổi mới sáng tạo cho Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng tổng hợp An Hưng dưới góc độ lập dự toán hoạt động. Kết quả tư vấn hỗ trợ sẽ giúp Công ty đạt được hiệu quả quản lý tốt nhất trong ngắn hạn và dài hạn trên cơ sở hoàn thiện việc lập các dự toán.