Nâng cao sự hài lòng và ý định mua lại của khách hàng doanh nghiệp trong ngành dịch vụ cung ứng nguyên liệu nhựa - Nguyễn Thị Thu Hằng (2020)
Nhằm giúp các doanh nghiệp đang cung cấp các dịch vụ cung ứng nguyên liệu cho ngành nhựa góc nhìn từ phía khách hàng để đánh giá được các yếu tố ảnh hưởng đến Sự hài lòng và ý định mua lại của khách hàng, nghiên cứu đã điều tra 232 công ty thu mua nguyên liệu nhựa và sản xuất. Kết quả cho thấy, những yếu tố tác động thuận chiều lên Sự hài lòng, bao gồm: Năng lực của đại diện kinh doanh; Năng lực hỗ trợ kỹ thuật; Năng lực hỗ trợ trường hợp khẩn cấp; Nhận thức về sản phẩm. Bên cạnh đó, khi Sự hài lòng và Chi phí chuyển đổi tác động thuận chiều lên định mua lại, thì Nhận thức về giá lại tác động ngược lại.