Các nhân tố ảnh hưởng đến mối liên kết doanh nghiệp ở Việt Nam - Dương Nhật Huy (2020)
Thông qua khảo sát 400 doanh nghiệp (DN) tại 6 tỉnh, thành phố, gồm: TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, Thái Nguyên, TP. Đà Nẵng, Bình Dương và Quảng Bình, nghiên cứu sử dụng phương pháp phân tích định lượng để tìm ra các nhân tố ảnh hưởng tới mối liên kết doanh nghiệp (LKDN) tại Việt Nam. Kết quả cho thấy, có 3 nhân tố, gồm: Hoàn cảnh và tổ chức liên kết; Môi trường kinh tế- xã hội; Môi trường chính sách và văn hoá tác động đến mối LKDN tại Việt Nam.