Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ nộp thuế điện tử tại Chi cục Thuế thị xã Đông Hòa - Nguyễn Xuân Phong (2020)
Bài viết đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ nộp thuế điện tử tại cục Thuế thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Kết quả phân tích hồi quy cho biết, có 6 nhân tố hưởng đến sự hài lòng của doanh nghiệp theo trật tự từ mạnh đến yếu, cụ thể là: (i) Bảo mật; (ii) Liên hệ; (Ui) Đường truyền; (iv) ứng dụng; (v) Hiệu quả; (vì) Phản hồi. Từ kết quả nghiên cứu, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của doanh nghiệp.