Nâng cao hiệu quả quản lý vốn kinh doanh của công ty cổ phần hóa chất Việt Trì - Nguyễn Xuân Thảo (2020)
Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì (sau đây gọi tắt là Công ty) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hóa chất cơ bản với sản lượng lớn, chiếm thị phần cao trong nước. Bên cạnh những kết quả đạt được, trong những năm gần đây, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty cũng phải đối mặt với một số khó khăn, thách thức. Vì yậy, trong thời gian tới, Công ty cần chú trọng nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là hiệu quả quản lý vốn kinh doanh.