Xây dựng hệ thống thông tin kế toán quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nghệ An - Hồ Mỹ Hạnh (2020)
Thông tin kế toán đóng vai trò quan trọng để nhà quản trị doanh nghiệp có được những thông tin hữu ích, làm cơ sở đưa ra các quyết định kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị. Bài viết nghiên cứu thực trạng hệ thống thông tin kế toán tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Nghệ An, từ đó đề xuất giải pháp xây dựng hệ thống thông tin kế toán trong quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa.