Kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Hàn Quốc và hàm ý chính sách đối với Việt Nam - Phạm Thị Hạnh (2020)
Doanh nghiệp xã hội (DNXH) có hoạt động kinh doanh như mọi doanh nghiệp (DN) khác, nhưng lại đặt sứ mạng giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường làm trọng tâm. Chính vì vậy, các DNXH cần một hệ sinh thái đặc thù hơn để thúc đẩy sự phát triển tinh thần kinh doanh và sáng tạo xã hội. Những kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái DNXH tại Hàn Quốc sẽ đưa ra những gợi ý chính sách cho Việt Nam trong phát triển hệ sinh thái DNXH.