Giải pháp phát triển bền vững cho các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam giữa đại dịch Covid-19 - Huỳnh Văn Đặng (2020)
Dịch bệnh tạo ra rủi ro hệ thống, tác động lên toàn bộ các chủ thể trong nền kinh tế. Một trong những ngành kinh tế chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch nghiệp (DN) bán lẻ đang gặp rất nhiều khó khăn. Trong bối cảnh dịch bệnh, khối DN này cần có những giải pháp để ổn định thị Covid-19 là bán lẻ. Doanh trường, phát triển bền vững thông qua hoạt động thương mại điện tử, kinh doanh mua sắm trực tuyến và dịch yụ giao hàng tận nơi.