Giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Công ty Điện lực Trà Vinh - Trần Thị Cẩm Đào (2020)
Hệ thống kiểm soát nội bộ có tác động tích cực đến hiệu quả hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Do đó, việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ là một trong những biện pháp rất quan trọng giúp ngăn ngừa, phát hiện các sai phạm và yếu kém nhằm giảm thiểu tổn thất, nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, tác giả nghiên cứu thực trạng hệ thống kiểm soát nội bộ tại Công ty Điện lực Trà Vinh. Từ đó, đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện những thiếu sót về hệ thống kiểm soát nội bộ tại đơn vị.