Cải cách chính sách phí, lệ phí về đăng ký doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp gia nhập thị trường - Phạm Văn Thiện (2020)
Trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, cải cách về phí, lệ phí đăng ký doanh nghiệp gắn liền và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình khởi sự kinh doanh của doanh nghiệp. Những cải cách về phí, lệ phí đăng ký doanh nghiệp thời gian qua đã được thực hiện một cách mạnh mẽ và thực chất, đảm bảo phù hợp với những thay đổi về cơ chế chính sách trong từng thời kỳ và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện mục tiêu cắt giảm chi phí khởi sự kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp gia nhập thị trường.