Hoàn thiện chế định quản tài viên, doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản trong giai đoạn thi hành quyết định tuyên bố phá sản - Hồ Quân Chính (2020)
Bài viết trình bày về quy định của pháp luật liên quan đến chế định quản tài viên, doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản và những khó khăn, bất cập trong quá trình thi hành quyết định tuyên bố phá sản