Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay - Phạm Văn Dũng (2020)
Bài viết tập trung bàn về chuyển đổi số của doanh nghiệp, trong đó bài viết trình bày về sự cần thiết sử dụng công nghệ số đối với doanh nghiệp và những khó khăn của doanh nghiệp trong ứng dụng công nghệ số, qua đó đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số.